Ý kiến khách hàng

Fanpage

Những ngôi trường đại học hàng đầu Canada

Những ngôi trường đại học hàng đầu Canada

Canada được coi là một trong những nước tuyệt vời nhất trên thế giới dựa trên cơ sở chất lượng cuộc sống, hệ thống giáo dục và thu nhập bình quân đầu người.


Canada được coi là một trong những nước tuyệt vời nhất trên thế giới dựa trên cơ sở chất lượng cuộc sống, hệ thống giáo dục và thu nhập bình quân đầu người. Sinh viên quốc tế học tập tại Canada sẽ có thêm lợi thế học hai ngôn ngữ cùng một lúc – tiếng Anh và tiếng Pháp. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định về nơi học ở Canada. Chất lượng giáo dục ở Canada là hàng đầu: 12 trường đại học Canada được liệt kê trong Top 200 của Times Higher Education Supplement.

Một số trường đại học Canada dành cho sinh viên quốc tế:

 • University of British Columbia
 • Concordia University
 • Đại học McGill
 • Đại học McMaster
 • Trường đại học Queen
 • Đại học Montreal
 • Đại học Alberta
 • Đại học Calgary
 • University of Toronto
 • Waterloo University
 • Đại học Western Ontario
 • Đại học York

Canada mỗi năm có hơn 100.000 sinh viên quốc tế. Các lý do phổ biến khiến sinh viên yêu thích đất nước này là chất lượng chương trình học cao, đời sống sinh viên phong phú và học phí thấp hơn so với Mỹ. Canada là một quốc gia rộng lớn, sinh viên quốc tế đến đây lần đầu tiên có thể cần phải quyết định, đâu là tỉnh tốt nhất để học? hoặc thời tiết khí hậu có thích hợp không? hay cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh như thế nào?…

Có bốn tỉnh lớn ở Canada: Ontario, Quebec, British Columbia và Alberta. Chính phủ Canada gần đây đã đưa ra các chương trình ưu tiên thị thực, do đó việc du học tại Canada đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các tỉnh của Canada với những nơi tốt nhất để học tập tại Canada:

Ontario

Toronto, Ottawa, Waterloo và Kingston là bốn thành phố phổ biến đối với sinh viên ở Ontario. Tổng dân số của học sinh sinh viên trong tỉnh này là 143.248 người. Nơi đây là điểm đến du học được ưa chuộng nhất ở Canada, bởi  nhiều trường đại học hàng đầu được đặt tại đây: Đại học Queen, Đại học Waterloo, Đại học Toronto, vv. Các trường cũng cung cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt. Các thành phố ở Ontario kết nối rất chặt chẽ với nhau, do đó sinh viên có thể dễ dàng khám phá hoặc đi du lịch.

Quebec

Montreal, Quebec City và Trois- là những thành phố có nhiều sinh viên theo học ở Quebec. Tổng số sinh viên ở khu vực là khoảng 47.521. Quebec mang dáng vấp của một đô thị Châu Âu. Đây là điểm du học phổ biến thứ 3 ở Canada.

Quebec là một trong những tỉnh được biết đến bởi tính đa ngôn ngữ. Học sinh nói tiếng Anh, Pháp, Thụy Sĩ và Bỉ. Nơi đây là sự kết hợp của nhiều nền văn hoá và truyền thống đa dạng. Các trường đại học ở Quebec cung cấp nhiều khóa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp để lựa chọn. Sự linh hoạt học tập tốt hơn, trao đổi ý tưởng giữa sinh viên và học tập tốt hơn ở nước ngoài là một số lợi thế nếu bạn chọn Quebec để học tập.

British Columbia

Vancouver, Victoria, Burnaby và Kamloops là những điểm đến ưa thích của bang British Columbia với tổng số sinh viên khoảng 96.516 người.

Những ai mong muốn tìm đến vẻ đẹp của thiên nhiên, thưởng ngoạn cảnh sắc Canada thì British Columbia chắc chắn nên là lựa chọn hàng đầu. Sinh viên ngoài giờ học có thể thưởng thức các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, xe đạp leo núi, đi bè trên sông … Đại học British Columbia được coi là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường đại học này nằm trên một bán đảo bao quanh bởi Đại dương thiên nhiên kỳ thú xanh mát. Thành phố Vancouver được đánh giá là thành phố tốt nhất ở Bắc Mỹ và là thành phố tốt nhất thứ 5 trên thế giới.
Alberta

Các thành phố lý tưởng dành cho sinh viên ở Alberta là: Calgary, Edmonton và Lethbridge với số sinh viên khoảng 17.601. Tỉnh này được biết đến với cảnh quan hoang dã tuyệt đẹp và những trường đại học tốt nhất để học tập ở Canada.


Người dân Alberta nổi tiếng bởi nguồn gốc cao bồi và có ngành công nghiệp dầu khí phát triển. Những người dân sống ở đây đề cao giá trị cộng đồng và cũng chào đón những bản sắc văn hóa của người dân các nước khác.

Đặt hẹn tư vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Blue Bell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
 ĐT: 028.62995859  –  0912340056 ( Zalo/ imessage/ FB/whatups)
www.bluebell.edu.vn
 

Tin liên quan