Bishop’s University

ĐỊA ĐIỂM: Trường nằm ngay vị trí trung tâm giao thoa giữa các thành phố lớn ở Canada và Hoa Kỳ, cách biên giới Hoa Kỳ chỉ 30 phút đi xe, cách thành phố lớn thứ 2 của Canada – Montreal chỉ 90 phút đi xe. Trường tọa lạc tại thành phố Sherbrook, mùa đông dài, xuân thu ngắn, hè mát mẻ.

Là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kì, là một trong số ít trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh ở Quebec hiện đào tạo khoảng hơn 3000 sinh viên.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG

• Nhiều chương trình học đa dạng
  • Giáo viên nhiều kinh nghiệm học thuật, luôn hỗ trợ sinh viên tối đa
  • Hưởng chính sách định cư mở của bang Quebec

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường chủ yếu đào tạo bậc Cử nhân, bên cạnh đó cũng có đào tạo bậc Thạc sĩ ở một số chuyên ngành.

• Khoa học xã hội
  • Khoa học tự nhiên
  • Giáo dục đào tạo

HỌC PHÍ

19.000 CAD/năm

Chương trình chuyển tiếp và dự bị Thạc sĩ

7.360 CAD

Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

24. 541 CAD

2.880 CAD/ cấp độ

Chỗ ở (chưa gồm chi phí ăn uống)

4.500 CAD

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CỦA BANG QUEBEC

Từ tháng 4/2014, để thu hút các du học sinh đến nhập học, chính quyền bang Quebec đã bắt đầu thực thi chính sách định cư cấp tốc PEQ dành cho các du học sinh. Sinh viên có thể làm đơn xin định cư tại bang Quebec với thời hạn 6 tháng trước khi tốt nghiệp, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng từ 1-3 tháng. Điều kiện là có thời gian học tập từ 2 năm trở lên tại trường đại học của bang Quebec và có điều kiện tốt nghiệp: trình độ tiếng Pháp, đặc biệt là kỹ năng nói phải đạt trung cao cấp (chỉ cần học 5 lớp tiếng Pháp tại trường đại học Bishop’s là đã đạt cấp độ này).

Chương trình định cư PEQ dễ hơn rất nhiều so với các chính sách định cư liên bang hoặc chương trình để cử bang khác ở Canada, đồng thời không giới hạn về số lượng di dân.

Đặt hẹn tư vấn

VP TPHCM