Ý kiến khách hàng

Fanpage

Philippines thiên đường học tiếng anh cho sinh viên Châu Á

Philippines thiên đường học tiếng anh cho sinh viên Châu Á

Philippines là Quốc gia sử dụng tiếng anh phổ biến xếp thứ 5 trên thế giới. Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, 60 năm kể từ ngày độc lập, người dân vẫn giữ được cách phát âm chuẩn, đặc trưng của người Mỹ.


Philippines là Quốc gia sử dụng tiếng anh phổ biến xếp thứ 5 trên thế giới. Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, 60 năm kể từ ngày độc lập, người dân vẫn giữ được cách phát âm chuẩn, đặc trưng của người Mỹ. Hiện tại, Anh ngữ được coi là ngôn ngữ chính thức ở đây, dù đó không phải là tiếng mẹ đẻ của người Philippines. Chính vì lẽ đó mà hiện nay du học tiếng anh ở Philippines là lựa chọn hàng đầu, bước đệm đầu tiên cho con đường du học ở các nước như Mỹ, Canada, Úc…Ngoài ra không thể không kể đến những lý do chính sau:

1: Phương pháp đào tạo chất lượng:

Các chương trình học tiếng anh tại Philippines đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến từ các nước Châu Á như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Việt Nam…

Philippines đào tạo tiếng anh theo mô hình 1:1, 1:4, 1:6 và học theo nhóm nhỏ tùy chỉnh theo thời khóa biểu của từng trường.Việc này giúp giáo viên có thể chỉnh sửa và giao tiếp nhiều hơn với sinh viên khiến việc nâng cao tiếng anh của sinh viên được cải thiện một cách nhanh nhất. Các giáo viên cũng đựa lựa chọn khắt khe, đều có bằng cấp giảng dạy điều này khiến các sinh viên học sinh luôn yên tâm khi theo học.

2: Chi phí học tại Philippines rẻ:

Chi phí học tiếng anh tại Philippines giao động từ 1,000 đến 1,500 USD/ 4 tuần. Chi phí trên bao gồm tất cả học phí, ký túc xá ( Tùy thuộc vào loại phòng theo như cầu của gia đình) được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích. Điều này khiến sinh viên “dễ thở” hơn nhiều so với việc ghi danh học những khóa tương tự và chuyển đến sinh sống ở những quốc gia phát triển.

3: Thủ tục nhập học ở Philippines đơn giản:

Đối với sinh viên Việt Nam việc ghi danh học tiếng anh tại Philippines vô cùng đơn giản. Đại đa số các trường đều có lịch khai giảng hang tuần. Học sinh, sinh viên không phải xin Visa trước khi nhập học, chỉ cần đăng ký vào trường mà mình lựa chọn học, hộ chiếu, vé máy bay là có thể xách Vali lên và đi.

4: Gần gũi về địa lý, văn hóa tương đồng Việt Nam:

Philippines chỉ cách nước ta khoảng 3 giờ bay, lại cùng nằm trong khối ASEAN nên được miễn visa nhập cảnh, vô cùng thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh Việt Nam

Philippines có khí hậu tương đồng như Việt Nam, về ẩm thực người Philippines cũng sử dụng lương thực chính là Gạo.

Người dân hiền hòa thân thiện, mức sống và sinh hoạt tương đồng như Việt Nam.

Sau khi theo học 1 khóa tiếng anh tại Philippines học sinh dễ dàng xin vào các trường Đại học tại Philippines và đây cũng chính là bước đệm vô cùng tốt củng cố hồ sơ thật đẹp, nâng cao trình độ tiếng anh thật tốt để chuẩn bị cho việc đi học ở các nước tiên tiến nhất trên thế giới.

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan