Ý kiến khách hàng

Fanpage

Sheridan College

Trường Cao Đẳng Sheridan (Sheridan College) là một trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh.


 

Sheridan College

https://www.sheridancollege.ca

1430 Trafalgar Rd, Oakville, ON L6H 2L1, Canada

 

Trường Cao Đẳng Sheridan (Sheridan College) là một trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh. Được xây dựng gần trung tâm thành phố công nghiệp và thương mại Toronto, trường hiện có 4 cơ sở: 1 cơ sở tại Brampton, 1 cơ sở tại Mississauga và 2 cơ sở tại Oakville, bang Ontario.

Các chương trình học ở trường luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Đến với Sheridan, sinh viên có thể lựa chọn cho mình nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, với lịch sử chuyên sâu về lĩnh vực công nghiệp phim ảnh, ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) được xem là một trong những ngành chủ chốt làm nên tên tuổi của trường cao đẳng Sheridan. Tại đây, nhà trường sẽ đào tạo tất cả mọi thứ liên quan như diễn viên, nhà làm phim, nhà thiết kế, làm phim hoạt hình… theo đúng sở thích và tài năng của mỗi sinh viên.

Sheridan College được biết đến là một trong những trường học mang tầm quốc tế ở Canada. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên gồm sinh viên người Canada và du học sinh. Trường luôn có những định hướng cụ thể mang tính thực tế cao cho các sinh viên của mình khi đang còn ở ghế nhà trường. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ việc làm của các sinh viên luôn luôn cao.

Ngoài ra, với các sinh viên quốc tế, trường luôn hỗ trợ nhiệt tình để giúp các em có thể hòa nhập và thích nghi nhanh. Các chương trình đào tạo liên kết với những trường đại học uy tín khác đã mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên của trường. Một môi trường học tập chuyên nghiệp cùng không gian sống hài hòa đã góp phần đào tạo ra những tài năng đạt giải thưởng Emmy, Oscar, Genie.

 

Thông Tin Trường

Thành       Lập

1967

 Số lượng  Campus

4

Campus ở các TP

    Brampton

    Mississauga

     Oakville

Số lượng sinh viên

SV toàn thời gian

SV bán thời gian

52,000

17,000

35,000

Các ngành học chính

Khoa học kỹ thuật & ứng dụng

Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế

Kinh doanh

Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng

Khoa học xã hội & nhân văn

Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên

Học Phí: $1,416/kỳ

 

Chương trình ESL

 

CAD$ 2,861/7 tuần

 

Thông tin chung

 
 

Mã sân bay

YYZ

Dân số vùng

2.615.060

 

Khí hậu

 
   

Mùa xuân 

120C

Mùa hạ

230 C-310 C

Mùa Thu

100C-120C

Mùa Đông

-100 C

Vui lòng đặt hẹn tư vấn 

Du Học Blue Bell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 028.62995859  –  0912340056 ( Zalo/ imessage/ FB/whatups)
www.bluebell.edu.vn 

 

Tin liên quan