Ý kiến khách hàng

Fanpage

Mountain View School Division

Mountain View là hệ thống giáo dục công lập toàn diện và đa dạng với các cấp học trong khuôn khổ 16 trường học ở 7 cộng đồng tách biệt: Dauphin, Roblin, Winnipegosis, Grandview, Gilbert Plains, Ethelbert, and Ochre River.


 

 

Thông Tin Trường 

Mountain View School Division tọa lạc ở trung tâm bình nguyên Manitoba nổi tiếng với không gian tự nhiên mang vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng cùng các đồng cỏ xanh mượt. Với bề dày hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hệ thống giáo dục cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, mỗi năm trường đã thu hút hàng nghìn học sinh quốc tế từ khắp nơi đến học tập.

Mountain View là hệ thống giáo dục công lập toàn diện và đa dạng với các cấp học trong khuôn khổ 16 trường học ở 7 cộng đồng tách biệt: Dauphin, Roblin, Winnipegosis, Grandview, Gilbert Plains, Ethelbert, and Ochre River. Trong đó, chúng tôi có 5 trường đào tạo từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 6; 4 trường đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 8; 2 trường đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12; 1 trường đào tạo lớp 7-8 và 4 trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12.

 

Trường chúng tôi luôn được bình chọn là điểm đến du học hấp dẫn cho học sinh quốc tế với những đặc điểm nổi bật: chương trình học đa dạng và phong phú với đội ngũ giáo viên uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy đúng chuẩn quốc tế.  Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng cho các hoạt động học tập và giải trí, học sinh của chúng tôi được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên chương trình học sinh Quốc tế ISP (International Students Program). Đặc biệt sau khi tốt nghiệp phổ thông học sinh có cơ hội học tiếp ở các trường đại học hàng đầu quốc gia.

Ngoài ra, học ở Mountain View School Division, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị bởi trường nằm trong vùng nổi tiếng với quang cảnh thiên nhiên nguyên sơ tuyệt đẹp.

Ngoài các chương trình học và ngoại khóa hấp dẫn trên, học sinh quốc tế còn được nhà trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập và sinh hoạt như: Chương trình homestay tại các gia đình đáng tin cậy, có phòng ngủ riêng và 3 bữa ăn mỗi ngày, nhân viên quản lý chương trình, dịch vụ đưa đón sân bay cho học sinh miễn phí.

Chương Trình Đào Tạo Của Trường:

Các chương trình đào tạo ở Mountain View Division School bao gồm:

– Chương trình dài hạn: Là một học kỳ đơn hoặc một năm học đầy đủ 

– Chương trình ngắn hạn: Là chương trình kéo dài ba tháng dành học sinh từ lớp 5-8 học ngôn ngữ và văn hóa ở lớp học người Canada.

Ngoài ra, học sinh quốc tế học tập tại Mountain View có thể lựa chọn các môn học khác như:

– Tiếng Anh chuyên ngành và các khóa học hỗ trợ.

– Chương trình đặt biệt về các lĩnh vực như: Thiết kế thời trang, Tạo mẫu tóc, Nhiếp ảnh, Cơ khí, Nghệ thuật ẩm thực, Công nghệ, Thiết kế web, Nông nghiệp, Thể thao…

 

Chi phí năm học 2023 – 2024 ( nhập học tháng 9/2023 – 6/2024)

10 tháng Số tiền
Ghi danh 200 CAD
học phí 12,000 CAD
Ăn ở với nhà bản xứ (homestay) 9,000 CAD
Bảo hiểm 600 CAD
Tổng cộng 21,800 CAD

Chi phí năm học 2023 – 2024 ( nhập học tháng 2/2023 – 6/2023)

5 tháng Số tiền
Ghi danh 200 CAD
học phí 6,000 CAD
Ăn ở với nhà bản xứ (homestay) 4,500 CAD
Bảo hiểm 300 CAD
Tổng cộng 11,000 CAD

Link web trường: https://isp.mvsd.ca/

 

Download link: Tải thông tin chi tiết trường 

Vui lòng đặt hẹn tư vấn 

Du Học Blue Bell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 028.62995859  –  0912340056 ( Zalo/ imessage/ FB/whatups)
www.bluebell.edu.vn
 

Tin liên quan