Ý kiến khách hàng

Fanpage

Eastern Washington University

Eastern Washington University (EWU) là một trường đại học công lập của bang, tọa lạc tại Cheney, Wahington.


Eastern Washington University (EWU) là một trường đại học công lập, tọa lạc tại Cheney, Wahington. Ngoài ra, các chương trình của trường còn được đào tạo tại Bellevue, Everett, Kent, Seattle, Shoreline, Spokane, Tacoma, Vancouver and Yakima. Trụ sở chính của trường chỉ cách thành phố Spokane – thành phố lớn thứ 2 của bang khoảng 30km, nằm trong khu vực có nhiều sông hồ, những dãy núi tuyệt đẹp tạo nên khung cảnh nên thơ, kì vĩ. Vì vậy, EWU thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục tuyệt hảo từ chương trình đại học đến sau đại học, mà còn bởi môi trường học tập thân thiện giữa nhịp sống thành thị và môi trường sống trong lành.

Các chương trình đào tạo của trường phong phú với hơn 100 chuyên ngành giảng dạy. các chuyên ngành đào tạo cử nhân nổi tiếng của trường là giáo dục, quản trị kinh doanh, y tế công cộng, Toán tin và công tác xã hội. Các ngành học đào tạo sau đại học cũng rất đa dạng như Tâm lý học, quản trị kinh doanh, Sinh hoá, Tư vấn giáo dục, khoa học máy tính, sư phạm, nha khoa,…

Đặc biệt, trường không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS khi đăng kí nhập học đối với các sinh viên quốc tế vì trường cung cấp khoá học tiếng Anh chuyên sâu dành cho đối tượng sinh viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Trung tâm anh ngữ của trường luôn đảm bảo cải thiện tiếng Anh cho sinh viên nhanh nhất với nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và cơ sở vật chất hiện đại.

HỌC PHÍ

–          Tiếng Anh: $3,500/3 tháng

–          Cử nhân: $20,500/năm học

–          Sau đại học: $25,420/năm học

–          Chi phí ăn ở kí túc xá: $13,017/năm học

 

Đặt hẹn tư vấn 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Blue Bell

VP TPHCM

286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10
ĐT: 02862995859  –  0912340056

VP Bắc Ninh:

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An
ĐT:0823452200 – 0912090985
www.bluebell.edu.vn

 

Tin liên quan