Tại sao nên đi du học Úc

Úc là một trong những quốc gia phát triển sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Với danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, các nhà tuyển dụng cũng rất coi trọng những sinh viên có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo uy tín của Úc.

1. Úc có số sinh viên quốc tế cao thứ ba trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, mặc dù có dân số Úc chỉ 23 triệu.
  2. Úc có 8 trường nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới!
  3. Trong thực tế, với trên 22,000 khóa học của 1,100 trường, Australia ở vị trí được ưa thích hơn cả Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng thứ 8 trong những trường đại học 2012 U21 Xếp hạng của Hệ Thống Đào Tạo Sau Đại Học Của Quốc Gia.
  4. Úc có 5 thành phố trong 30 thành phố tốt nhất trên thế giới cho các sinh viên học tập dựa vào sự hòa nhập sinh viên, khả năng tài chính, chất lượng cuộc sống, và sử dụng lao động- tất cả yếu tố quan trọng để các sinh viên lựa chọn mục tiêu học tập tốt nhất
  5. Và với hơn 200 triệu đô được chính phủ Australia cung cấp mỗi năm thông qua các học bổng quốc tế, chính phủ Úc đang làm mọi việc dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế đến và trải nghiệm những khác biệt mà nền giáo dục Australia có thể mang đến cho họ các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
  6. Các trường đại học ở Úc nằm trong 50 trường đại học hàng đầu được xếp hạng trên thế giới trong các lĩnh vực nghiên cứu sau: nghệ thuật và nhân văn, lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khoẻ, kỹ thuật và công nghệ, khoa học đời sống, khoa học xã hội .

Với thông số giáo dục ấn tượng này, không có gì ngạc nhiên khi bây giờ có hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế là những người đã tiếp tục tạo nên sự khác biệt sau khi học tại Úc. Một số các sinh viên này nằm trong số những người có trí tuệ giỏi nhất thế giới. Thực tế, Úc đã có được 15 giải thưởng Nobel và mỗi ngày có trên 1 tỷ người khắp thế giới tin tưởng những khám phá và đổi mới của Úc – bao gồm IVF, sóng siêu âm, Wi-Fi, Tai sinh học, vac-xin ung thư cổ tử cung và Hộp Đen Ghi Lại Chuyến Bay- để làm cho cuộc sống của họ và cuộc sống của nhân loại tốt hơn.