Trường Bridgeport International Acadamy (BIA)

Trường tư thục bán trú – nội trú giảng dạy chương trình lớp 9-12, được chính phủ bang Connecticut phê duyệt như là một trường ngoài công lập. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, từng bước định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu.

ĐỊA ĐIỂM: Thuộc bang Bridgeport, Connecticut. Trường tiếp giáp với khuôn viên bên bờ biển của Đại học Bridgeport.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG

• Đào tạo tất cả các môn học truyền thống như tiếng Anh, toán, lịch sử, khoa học và giúp học sinh chuẩn bị cho những bước chuyển tiếp vào đại học
  • Tư vấn học sinh trong việc chọn trường và nghề nghiệp phù hợp, cùng với sự hỗ trợ để chuẩn bị cho bài thi SAT, ACT và quá trình ghi danh vào đại học
  • Các học sinh lớp 11 và 12 có thể học một số tín chỉ đại học thay vì các lớp AP để nhận tín chỉ đôi