Ý kiến khách hàng

Fanpage

Deakin College Victoria, Úc

Cao đẳng Deakin trực thuộc hệ thống Deakin University từ năm 1996, Trường chuyên cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin. Trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học


1: Sơ Lược

     Cao đẳng Deakin trực thuộc hệ thống Deakin University từ năm 1996, Trường chuyên cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin. Trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học. Cao đẳng Deakin tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11. Trường tọa lạc tại các cơ sở của trường đại học Deakin: Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds và Waterfront.      


Với một môi trường học tập giàu tính hỗ trợ như các dịch vụ tư vấn, dịch vụ sức khỏe, các trung tâm hỗ trợ; cùng với sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 30 – 45 sinh viên/1 lớp và giảng viên giàu kinh nghiệm, cao đẳng Deakin đã thu hút được số lượng lớn các em sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Được học tập trong môi trường đại học: trải nghiệm tất cả các cơ sở vật chất hiện đại, có thể cân bằng việc học và đời sống xã hội, kết nối với những sinh viên khác thông qua các CLB, các hoạt động thể thao, các sự kiện Xã hội…. như một sinh viên của Đại học Deakin.   

2: TẠI SAO NÊN HỌC TẠI CAO ĐẲNG DEAKIN

  • Môi trường học tập mang tính hỗ trợ cao;
  • Được quyền sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường Đại học Deakin;
  • Nhiều chương trình hoạt động tư vấn là bước chuyển tiếp hiệu quả để bắt đầu chương trình đại học;
  • Các khóa học cấp tốc cho phép sinh viên hoàn thành trong vòng 8 tháng thay vì 12 tháng.

3: CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

  • Chương trình học ở Deakin vô cùng đa dạng: từ Thương mại, Truyền thông, Sức khỏe đến Kỹ thuật và Khoa học máy tính đến Quản trị và Y tế sức khỏe.
  • Có các khóa học cấp tốc: giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng.
  • Các giờ dạy tăng cường miễn phí: trường mở thêm các tiết học tăng cường để giúp sinh viên nắm rõ hơn về bài giảng vào buổi tối và vào sáng thứ Bảy.
  • Kì nhập học linh hoạt: có 3 học kỳ thường niên, khai giảng vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan