Hệ thống Ottawa – Carleton District School Board

ĐỊA ĐIỂM: Trường nằm tại Ottawa, thủ đô xinh đẹp của Canada. Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) là hội đồng trường học lớn nhất thủ đô Ottawa, cung cấp cho học sinh vô vàn lựa chọn cho giáo dục, phát triển và thành tựu cho tương lai. Với lịch sử hơn 100 năm là hệ thống trường trung học tại các vùng quanh thủ đô Ottawa, học sinh của OCDSB luôn khẳng định mình tại các trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới. Hệ thống trường bao gồm 27 trường Trung học, 120 trường tiểu học nằm tại các đô thị và ngoại ô. OCDSB nổi tiếng là chuyên gia trong phát triển chương trình học, với nhiều chương trình học ưu tú và chất lượng giảng dạy hàng đầu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ:

• Chương trình học thuật hàn lâm (Khoa học, Công nghệ, Du lịch và các môn học khác)
  • Các khóa học nâng cao
  • Khóa tiếng Anh/Pháp
  • Chương trình ngoài trời
  • Dạy nghề / Thương mại
  • Viện Hàn lâm thể thao
  • Chương trình Tú tài Quốc tế

CÁC KÌ NHẬP HỌC

• Học kì 1: tháng 9 – tháng 1
  • Học kì 2: tháng 2 – tháng 6

MỘT SỐ TRƯỜNG NỔI TIẾNG THUỘC HỆ THỐNG