Sudbury Catholic District School Board

ĐỊA ĐIỂM: Tọa lạc tại thành phố Sudbury, Ontario với tổng số dân sấp xỉ 160.000 người cùng đầy đủ mọi tiện nghi của một thành phố lớn bao gồm một sân bay quốc tế, không gian công cộng đẹp đẽ, rất nhiều trung tâm thể thao với hơn 100 đội thể thao, các nhà hát, trung tâm nghệ thuật và một nền văn hóa rất cởi mở đang chào đón các bạn.

Hệ thống trường gồm 18 trường với đa dạng các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12 cho phép mỗi học sinh được học tập và phát triển hết khả năng của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG

• Liên tục được xếp hạng là hội đồng đứng đầu tại khu vực và toàn tỉnh bang
  • Các trường trung học cũng được xếp hạng cao nhất dựa trên đánh giá về các kỹ năng đọc viết và toán học
  • Tất cả học sinh quốc tế có quyền cập nhật đầy đủ thông tin, được tư vấn, chọn lựa chương trình English Language Learner (ELL) linh hoạt, phù hợp với bản thân

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

• Tích lũy tín chỉ cho 1 học kỳ hoặc cả năm (2 học kỳ)
  • Tham gia trải nghiệm chương trình Trung học trong 1 hoặc 2 tháng
  • Học sinh quốc tế được tham gia các lớp định hướng, tư vấn học tập, học tiếng Anh ELL và các bài đánh giá cá nhân.
  • Các chương trình kỹ năng nâng cao: Y tế, Kinh doanh, Vận tải và thể thao, Giải trí
  • Chương trình Nâng cao AP

CÁC KÌ NHẬP HỌC

Học sinh có thể chọn nhập học vào kì tháng 9 hoặc tháng 1