Học bổng đại học Mỹ đến 50% – Bethany Lutheran College

Bethany Lutheran có khuôn viên trường sạch đẹp, bao gồm những tòa nhà học đường hiện đại, ký túc xá sạch sẽ tiện nghi, không gian xanh mát, các cơ sở thể thao hiện đại cho tất cả các sinh viên.

Trường đại học Bethany Lutheran College là một trường tư thục tại Hoa Kỳ . Khuôn viên trường rộng 20ha nằm ở ngoại ô thành phố Mankato, bang Minnesota, nhìn ra thung lũng sông Minnesota.

Thời tiết ở tiểu bang Minnesota có bốn mùa rõ rệt—mùa hè, mùa thu, mùa đông, và mùa xuân.

Mùa Hè (tháng Sáu-tháng Tám): Nếu đến đây vào tháng Tám, bạn sẽ cảm nhận được nhiệt độ ấm áp của mùa hè, thường là từ 25 đến 30 độ C.

Mùa Thu (tháng Chín-tháng Mười Một): Khi học kỳ mùa thu bắt đầu, cây cối sẽ đổi màu từ xanh sang đỏ, tím, cam, và vàng tuyệt đẹp, và nhiệt độ sẽ giảm xuống mức mát mẻ hơn khoảng từ 15 đến 25 độ C.

Mùa Đông (tháng Mười Hai-tháng Hai): Khi mùa đông đến, tuyết sẽ rơi xuống và phủ trắng thảm cây xanh của chúng ta. Nhiệt độ vào thời điểm này trong năm rất lạnh, vì vậy hãy nhớ mang theo áo ấm! Một tiện nghi rất nên tận dụng ở trường Bethany trong những ngày lạnh giá là đường hầm nối liền các tòa nhà học đường, nhờ vậy bạn cũng không cần áo choàng khi đi đến lớp học!

Mùa Xuân (tháng Ba-tháng Năm): Vào tháng Ba, là lúc bắt đầu mùa xuân, nhiệt độ bắt đầu tăng lên lại và tuyết bắt đầu tan.

Với tỷ lệ giảng viên giữa giảng viên và sinh viên là 11: 1 và quy mô lớp học trung bình là 15, tạo nên sự gần gũi tăng tính tương tác giữa sinh viên và giáo viên, chương trình học tập thực hành và đầy thân thiện,giúp cho sinh viên đạt được trọn vẹn kiến thức tiềm năng của mình để chuẩn bị cho việc đi làm hoạc học tiếp lên cao học.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG

• Bethany xếp hạng #164 – #215 trong các trường đại học nghệ thuật tự do quốc gia
  • Nền giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng
  • Các chương trình học bổng đa dạng
  • Sinh viên quốc tế sẽ được học chương trình đặc biệt trong năm 1, bao gồm khóa hướng dẫn 3 tuần trong mùa hè trước khi bắt đầu học kỳ, các khóa học Ngoại Ngữ Tiếng Anh (ESL) nếu cần, và được phụ đạo riêng.
  • Ký túc xá thoải mái trong khuôn viên trường và ăn uống trong nhà ăn
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Bethany trúng tuyến vào các trường cao học hàng đầu Hoa Kỳ cao
  • Hệ thống giao thông công cộng Mankato, có chi phí thấp và có thể đi xe buýt đến nhiều cửa hàng và nhà hàng tiện lợi.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

• Kinh Doanh
  • Nghiên cứu truyền thông
  • Khoa học máy tính