Ý kiến khách hàng

Fanpage

Tại sao chọn Thụy Sỹ để đi du học

Sinh viên quốc tế học tại Thụy Sĩ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 3 để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức.


1: Nơi An Toàn Để Sống:

Là 1 trong số những thành phố an toàn nhất trên thế giới, học sinh có thể thoải mái thăm thú, học tập và nghỉ ngơi mà không lo lắng về sự an toàn của bản thân. Tội phạm bạo lực hầu như không tồn tại và tỉ lệ tội phạm gần như rất thấp so với các đất nước khác. Vì vậy, sinh viên quốc tế có thể an toàn khám phá Thụy Sỹ.

2: Chất Lượng Đào Tạo Chuyên Nghiệp:

Sinh viên quốc tế học tại Thụy Sĩ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 3 để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức.

Mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai, tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

3: Đứng Đầu Trong Lĩnh Vực Dịch Vụ Khách Sạn

Thụy Sĩ được xem là nơi khai sinh ra ngành nhà hàng khách sạn của thể giới, góp phần tạo ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với cả dịch vụ và người làm trong lĩnh vực này.

Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

4: Thực tập có trả lương:

Học sinh, sinh viên học các ngành Dịch Vụ Khách Sạn được thực tập tại các khách sạn lớn hoạc ở các quốc gia khác. Thời gian thực tập kéo dài khoảng từ 4-6 tháng/ 1 năm, sinh viên sẽ được trả khoản tiền còn lại sau khi trừ chi phí tiền sinh hoạt còn khoảng 1000 – 1400USD/ 1 tháng.

5: Nhập học quanh năm:

Các khóa học của Thụy Sĩ thường khai giảng 2 lần 1 năm vào tháng 1-2 hoạc 8-9 hàng năm. Nhưng có những trường khai giảng 3-4 lần/năm nên sinh viên có thể tùy chọn thời gian nhập học phù hợp với mình.

 6: Cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Mỹ, Úc:

Hầu hết các trường ở Thụy Sĩ đều liên kết với 1 hoạc 1 số trường ở Anh, Mỹ hoạc Úc sinh viên sau khi ra trường thường được nhận bằng kép của cả 2 trường.

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan