Trường ST.John’s International School

ĐỊA ĐIỂM: Trường St. John’s  International School tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia, cách Granville Island 10 phút lái xe và cách trường đại học British Columbia 20 phút lái xe.

Ra đời năm 1992, từ đó đến nay với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm được chứng nhận bởi tổ chức giáo dục tỉnh British Columbia luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh đạt được thành tích tốt nhất, đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Học sinh của trường không những được học tập trong môi trường học thuật tốt nhất mà còn được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ kĩ năng thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo chương trình trung học lớp 10, 11, 12. Học sinh sau khi hoàn thành những môn học đạt yêu cầu sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của tỉnh bang British Columbia hay “Bằng Dogwood” từ Bộ Giáo dục tỉnh bang British Columbia.

CÁC KÌ NHẬP HỌC

Thời gian khai giảng linh hoạt với 3 kì nhập học 1 năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9

HỌC PHÍ (áp dụng đối với học sinh quốc tế)

Học phí $1,400 /môn