Ý kiến khách hàng

Fanpage

University Of Minnesota Duluth

Duluth là một thành phố cảng thủ phủ quận Saint Louis trong tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ, gần khu vực Ngũ đại hồ, được xem là 1 khu du lịch nổi tiếng của người dân Mỹ với hệ thống sông hồ trải dài tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.


 THÀNH PHỐ DULUTH, BANG MINNESOTA

Duluth là một thành phố cảng thủ phủ quận Saint Louis trong tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ, gần khu vực Ngũ đại hồ, được xem là 1 khu du lịch nổi tiếng của người dân Mỹ với hệ thống sông hồ trải dài tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây có thời tiết lục địa ẩm ướt, được mệnh danh là “thành phố điều hòa” vì có mua hè rất mát mẻ nhờ hồ Superior, tuy nhiên mùa đông kéo dài và lạnh.

 

Duluth được xem là trung tâm y tế, giáo dục và các dịch vụ giao thương mua bán không chỉ của bang mà còn là của khắp khu vực Đông Bắc của Mỹ.

UNIVERSITY OF MINNESOTA DULUTH (UMD)

UMD là trường đại học tổng hợp lớn nhất trong khu vực được xếp hạng 1 trong 10 trường đại học tốt nhất trong khu vực Trung Tây của Mỹ theo US News & World’s Report’s. UMD thuộc hệ thống trường đại học bang Minnesota. Trường có 13 chương trình đào tạo cử nhân với 74 chuyên ngành, 24 chương trình thạc sĩ.

Trường có đến 50 tòa nhà trong một khuôn viên rộng lớn nhìn ra hồ Superior thuộc Ngũ Đại hồ. trường nổi tiếng về các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục, bóng rổ, đặc biệt là bóng chày… Sinh viên được học tập trong một môi trường xanh mát từ hơi thở của hệ thống sông hồ, và được tạo điều kiện học tập tốt nhất nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, sự tương tác với giảng viên cao.

Trường có 2 kì nhập học mỗi năm vào tháng 1 và tháng 8. Học phí như sau:

–          Chương trình đại học: 7,118 USD/học kì

–          Chương trình sau đại học: 11,963 USD/học kì

Điều kiện xin cấp học bổng cho sinh viên quốc tế

–          Học bổng đại học: điểm trung bình trung học phổ thông từ 3.25/4

–          Học bổng sau đại học: điểm trung bình chương trình đại học từ 3.25/4

Đặt hẹn tư vấn 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Blue Bell

VP TPHCM

286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10
ĐT: 02862995859  –  0912340056

VP Bắc Ninh:

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An
ĐT: 0823452200  – 0912090985
www.bluebell.edu.vn

 

Tin liên quan