Chương trình cao đẳng kép

Du học đại học ở Mỹ luôn là ước mơ của nhiều sinh viên trên khắp thế giới nhưng điều đáng kể là chi phí chi trả cho 1 năm học tại 1 trường đại học danh tiếng luôn có mức rất cao, trung bình khoảng 35.000 USD cho một năm học. Chính vì thế đã có rất nhiều du học sinh lựa chọn học chương trình trường cao đẳng.

Đây là chương trình học có sĩ số sinh viên trong lớp học ít với môi trường nhỏ vừa đủ để sinh viên mới đến Mỹ có cơ hội thích nghi cuộc sống và có cơ hội lấy bằng cử nhân với chi phí thấp cùng lúc với việc sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ hơn khi học tại đại học. Tham gia học trường cao đẳng cộng đồng sinh viên có thể học 1 năm đến 3 năm sau đó chuyển sang học đại học trong những năm còn lại để lấy bằng cử nhân.

Đặc biệt, đối với học sinh mới kết thúc lớp 10 (16 tuổi) có thể tiết kiệm được 2 năm do không cần học lớp 11 và 12 vẫn có thể lấy bằng cao đẳng trong thời gian 2 năm kể từ thời điểm học cao đẳng và tới năm 21 tuổi sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung học – Đa số chương trình này được áp dụng ở Washington và Oregon

Không chỉ có thế, tham gia chương trình cao đẳng kép, sinh viên có thể sử dụng tín chỉ từ các trường cao đẳng cho các trường đại học 4 năm bao gồm cả hệ thống trường IVY LEAGUE và được nhà trường hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển trường.

Chương trình và ngành học ở đây cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Sinh viên có thể học chương trình ESL cùng với các lớp học tín chỉ trong ở cao đẳng và ngành học như: Quản trị kinh doanh, kế toán, kỹ sư máy tính, hàng không, ngôn ngữ, hóa sinh, mầm non, y tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật…

Hơn nữa chi phí cho việc học cao đẳng kép này cũng vô cùng thấp và tiết kiệm với mức chi phí ước tính:

* Đơn vị tính: USD

Tuy nhiên, học cao đẳng kép sẽ có hạn chế cho học sinh dưới 18 tuổi về việc lựa chọn Bang học.

Hãy liên hệ Du Học Blue Bell qua Hotline: 0912340056 để được tư vấn chi tiết về chương trình Cao Đẳng Kép và các vấn đề liên quan đến du học Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu.