Ý kiến khách hàng

Fanpage

Gia đình chủ nhà bản xứ Mỹ

Sống cùng gia đình chủ nhà bản xứ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt mà còn mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng ngoại ngữ, khám phá và trải nghiệm nền văn hóa bản địa đặc sắc.


Gia đình chủ nhà có thể sống ở những thành phố lớn, những vùng ngoại ô, những trang trại, hay những thành phố nhỏ trên khắp nước Mỹ. Những học sinh của tổ chức giao lưu văn hóa Mỹ sẽ học tại những trường phổ thông gần của gia đình bản xứ. Gia đình này bắt buộc phải được kiểm tra về lý lịch thật kỹ và chắc chắn phải đủ điều kiện mới có thể được là host cho học sinh.

Được lựa chọn làm chủ nhà của chương trình, họ có thể đọc kỹ hồ sơ của học sinh và lựa chọn học sinh mà phù hợp nhất với họ. Sau đó, họ có thể bắt đầu liên lạc với học sinh bằng cách viết thư, gửi bưu thiếp hay ảnh. Tổ chức giao lưu văn hóa Mỹ cung cấp cho gia đình chủ nhà những thông tin cơ bản về từng sinh viên và các sinh viên được lựa chọn cũng sẽ viết thư cho chủ nhà để giới thiệu, làm quen và kể về những thói quen sở thích của mình cho gia đình chủ nhà được biết.

Các bạn học sinh có thể giúp gia đình bản xứ những công việc trong nhà, tham gia các hoạt động cùng gia đình và kể cho các gia đình và bạn bè người Mỹ biết về đất nước và nền văn hoá của đất nước mình. Chủ nhà bản xứ chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu biết nền văn hoá Mỹ và cuộc sống của người Mỹ. Sẽ đối xử tốt với bạn như con cái của chính họ, họ sẽ hướng dẫn, bảo vệ bạn khi bạn sống cùng gia đình họ ở Mỹ.

Tin liên quan