Ý kiến khách hàng

Fanpage

Đại Học Charles Darwin-Northern Territory

Đại Học Charles Darwin-Northern Territory

ại học Charles Darwin một trường đại học công lập có định hướng đào tạo kép, hiện giảng dạy hơn 22.000 sinh viên tại khu vực nhiệt đới phía bắc và sa mạc trung tâm của Úc


1:Giới thiệu

Đại học Charles Darwin một trường đại học công lập có định hướng đào tạo kép, hiện giảng dạy hơn 22.000 sinh viên tại khu vực nhiệt đới phía bắc và sa mạc trung tâm của Úc. Trường sở hữu nhiều lợi thế của một trường đại học đa ngành thế hệ mới, sáng tạo, linh động và tự do, bứt phá được từ những rào cản của truyền thống. Đặc tính và những thế mạnh của trường thể hiện rõ nét văn hóa của khu vực Lãnh thổ phía Bắc nước Úc.

  Trường hiện có 700 nhân viên chất lượng cao, trong đó có 40% đều đã từng có bằng tiến sĩ. Nhà trường được trang bị cộng nghệ hiện đại cùng trang thiết bị, tài liệu, phòng thực hành, thư viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.          

Trường hiện là mái nhà chung của sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia, mang lại một môi trường đa văn hóa cùng những trải nghiệm sống phong phú cho người học.

 

2:Lí do nên chọn CDU

CDU có tất cả 372 khóa học bao gồm chứng chỉ đến sau Đại Học bao gốm tất cả các ngành nghề và lĩnh vực. Sinh viên có thể chọn học tại Darwin, Palmerston, Melbourne và Sydney

 • Khu học xá lớn nhất Darwin: một thành phố trẻ trung, đa văn hóa, sôi nổi, năng động, thành phố nhiệt đới ở vùng lãnh thổ giàu truyền thống và văn hóa Thổ dân, với nhiều mối quan hệ gắn kết giữa con người ở vùng Đông Nam nước Úc.
 • Khu học xá tại Melbourne cung cấp nhiều chương trình học thông qua chương trình hợp tác với Đại học Charles Darwin và Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Quản lý Úc (ATMC). 
 • Tại khu học xá Sydney, sinh viên sẽ được truy cập không chỉ những trang thiết bị công nghệ mới nhất mà còn được đắm mình trong những trải nghiệm thực tiễn nhờ được học tập ngay giữa lòng Quận Thương mại Trung tâm Sydney (CBD).
 • Khu học xá Palmerston được đặt tại khu rừng nhiệt đới, cách trung tâm thành phố Palmerston chỉ vài phút đi bộ. Hồ nước nhân tạo của trường đặc biệt thu hút những loài chim hoang dã, góp phần mang lại một không gian thư thái cho sinh viên.

3: Yêu cầu đầu vào

                           – Yêu cầu về tiếng anh

 •  IELTS > 5.5 hoặc TOEFL 197 (530 ibt)
 •  Đối với các khóa học Cao Đẳng  IELTS > 6.0
 •  Đối với các khóa học Đại Học 6.0

                           – Yêu cầu học vấn

 • Đ/v các CT Chứng chỉ: Hoàn tất  lớp 10
 • Đ/v Cao Đẳng: Hoàn tất lớp 12

 Các khóa học khác nhau sẽ có các yêu cầu cụ thể hơn

4.       Học phí (AUD)

Kế toán, thương mại, kinh tế

22,704

Nông nghiệp

22,736

Sức khỏe cộng đồng

22,120

Tâm lí học, ngoại ngữ, nghệ thuật

18,624

IT

20,216

Luật

17,600

Y tá

21,872

Kỹ sư

24,080

 

( Học phí có thể thay đổi theo từng ký học

5:Chương trình Thực tập Làm việc Sau tốt nghiệp

Thạc sĩ QTKD (MBAPP), Thạc sĩ Kế toán (MACPP) và Thạc sĩ Kỹ sư (MENGIN) bao gồm CT thực tập kéo dài 12 tuần tại doanh nghiệp. CT thực tập được tổ chức bởi CDU, diễn ra ở các doanh nghiệp công và tư thục trong lĩnh vực liên quan với ngành học mà sinh viên theo đuổi. Thường rơi vào năm học thứ hai của khóa học, các đợt thực tập này mang lại cho sinh viên:

 • kinh nghiệm làm việc vô giá đầu tiên ở thị trường lao động Úc
 • cơ hội áp dụng những kiến thức được học vào tình huống thực tiễn, và tăng cường kĩ năng truyền thông trong kinh doanh
 • mối liên hệ với những nhà tuyển dụng tiềm năng và tăng cường cơ hội việc làm, cơ hội làm việc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên vẫn sẽ duy trì việc học tại CDU, vẫn được hỗ trợ bởi các dịch vụ tại trường và vẫn phải đáp ứng được những yêu cầu học thuật mà trường đưa ra.

6:Trải nghiệm Làm việc Bậc cử nhân

Các chương trình cử nhân tích hợp với chương trình thực tập bắt buộc gồm:

 • Cử nhân Kỹ thuật (12 tuần thực tập)
 • Cử nhân Điều dưỡng (Thực tập bắt buộc trong suốt khóa học)
 • Cử nhân Dược (Các đợt thực tập bắt buộc tại các nhà thuốc cộng đồng, bệnh viện, và những trung tâm chăm sóc sức khỏe sơ cấp ở vùng hẻo lánh) 

 

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan