Đại học La Trobe – Melbourne

1: Sơ Lược:

Đại Học Latrobe được thành lập vào tháng 12 năm 1964 và bắt đầu hoạt động năm 1967, trở thành trường DH thứ 3 được thành lập ở Melbourne Australia. Latrobe là một viện ĐH có 8 cơ sở đào tạo, tọa lạt ở  Melbourne, Victoria và Sydney, NSW: cở sở chính được đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora. Các cơ sở khác tại: Albury Wodonga, Victoria; Bendigo, Victoria; City Campus nằm trên Collins st, một trong những con đường trung tâm của thành phố Melbourne; Latrobe Franklin St Campus; Latrobe Mildura, Victoria; Latrobe Shepparton, Victiria; Latrobe Sydney, Sydney NSW 2000.

Latrobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp. Latrobe nằm trong Top 10 trường ĐH ở Úc, và Top 100 trường ĐH trên thế giới. Latrobe cung cấp những khóa học ĐH và sau ĐH với 6 khoa chính, bao quát tất cả những lĩnh vực chính: Nghệ Thuật và Nhân Văn, Kinh Doanh & Kinh Tế, Giáo Dục, Kỹ Thuật, Pháp Luật và Khoa Học. Latrobe được xếp hạng trong Top 25 cở sở hàng đầu thế giới về ngành nghệ thuật và nhân văn. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về Y Sinh Học và Khoa Học.

2: Vì sao nên học tại Latrobe

• Liên tục được xếp trong các đại học tốt nhất nước Úc theo các bảng xếp hạng khác nhau
  • Các chương trình có chi phí hợp lý do các chuyên gia đào tạo
  • Có học bổng cho sinh viên quốc tế