Đại học kinh doanh và công nghệ Adelaide,Nam Úc

Adelaide, Australia là một thiên đường học tập cho sinh viên quốc tế. Nó nằm giữa những bãi biển cát trắng hoang sơ và xinh đẹp Mt. Ranges Lofty. Với một dân số đa văn hóa 1,2 triệu người, Adelaide được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất, không chỉ ở Úc mà còn trên thế giới.

1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Tại Adelaide, sinh viên sẽ được trải nghiệm không gian mang tính cá nhân, ít giao thông, ô nhiễm ít hơn và tội phạm ít hơn so với nhiều thành phố lớn khác. AIBT cung cấp cho SV kinh nghiệm giáo dục chuyển đổi cho phép họ phát triển cả về chuyên môn lẫn tính cách cộn đồng cá nhân.

Các khóa học của AIBT được thiết kế để học sinh có thể liên thông lên các trường đại học của  nổi tiếng của Úc như Đại Học Adelaide, Đại Học nam Úc, và Đại Học Flinders; và cung cấp cho SV một nền tảng tốt cho một nghề nghiệp trong quản lý kinh doanh.

2: VÌ SAO CHỌN AIBT

•  Yêu cầu đầu vào của trường không dựa trên GPA-tạo điều kiện rất thuận lợi cho SV trong việc tiếp cận môi trường học quốc tế.
  • Trường hỗ trợ SV bằng các chương trình tiếng anh, kế hoạch học tập, theo dõi quá trình học tập của từng SV
  • AIBT là đối tác của 3 trường ĐH Flinders, Federation và South Australia; và 1 trường Cao Đẳng Quốc Tế Quản Trị Khách Sạn Du Lịch. Trong đó rất nhiều SV lựa chọn khóa học chuyển tiếp lên Federation với các khóa học: Cử nhân kinh tế (Quản lý doanh nghiệp/Marketing/Du lịch) và cử nhân thương mại (Kế Toán/Tài Chính/Luật Kinh Doanh)
  • SV AIBT được khuyến khích tham gia các hoạt động thực tế bên ngoài trường lớp để tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng sống. AIBT lựa chọn cho các SV quan sát trong các tour thực tế trong các doanh nghiệp và thực tập trong các công ty.
  • Trong bảng khỏa sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của “Economist Intelligence Unit’s Annual World Wide Cost of Living Survey”, Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống phải chăng nhất nước Úc (rẻ hơn 25% so với cuộc sống ở Sydney hay Melbourne và 11% so với Brisbane hay Perth)

Đặt Hẹn Tư Vấn

Du Học Bluebell