Ý kiến khách hàng

Fanpage

Học anh văn ở trường cao đẳng

Hoa Kỳ là một đất nước rộng lớn và đa dạng các trường cao đẳng thành thị và nông thôn, lớn và nhỏ, công cộng và tư nhân cùng với các trường đại học, cũng như các trường Anh ngữ tư thục.


Hoa Kỳ là một đất nước rộng lớn và đa dạng các trường cao đẳng thành thị và nông thôn, lớn và nhỏ, công cộng và tư nhân cùng với các trường đại học, cũng như các trường Anh ngữ tư thục.

Nhiều trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ đào tạo chương trình tiếng Anh chuyên sâu toàn thời gian. Một chương trình tiếng Anh chuyên sâu phải đáp ứng tối thiểu 18 giờ mỗi tuần để sinh viên đủ điều kiện xin visa du học. Hầu hết, các chương trình chuyên sâu cung cấp 20-25 giờ mỗi tuần giảng dạy trong lớp. Sinh viên thường đi vào các chương trình học ở đầu học kỳ.

Luôn có những khóa học ESL giành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào các trường cao đẳng, đại học. Việc lựa chọn một trường cao đẳng để theo học khóa ESL là vô cùng đa dạng. Tham gia vào khóa ESL sinh viên sẽ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng tiếng anh của bản thân, nâng cao kỹ năng tiếng anh sẽ giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được kết quả tốt cho những kỳ thi TOEFL hoặc IELTS. Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có những yêu cầu trình độ tiếng Anh khác nhau và mỗi du học sinh cũng sẽ có khoảng thời gian theo học những lớp chất lượng cùng một nền giáo dục phong phú và các kỹ năng tiếng Anh tuyệt vời.

Môi trường học tập dành cho một khóa học ESL ở Cao đẳng Mỹ là vô cùng tuyệt vời cùng với nền giáo dục hiện đại, độc đáo bậc nhất thế giới. Sinh viên sẽ được tham gia vào khóa học có đầy đủ các kỹ năng như: Thảo luận trên lớp, chia sẻ ý kiến, tranh luận và giải thích các lý luận, thuyết trình trước lớp một chủ đề nào đó mà họ có quyền được lựa chọn hoặc làm việc theo nhóm với các bạn cùng lớp, nhằm nâng cao khả năng tiếng anh toàn diện.

Một lợi thế của các chương trình này là các sinh viên thường có thể sống trong khuôn viên trường và có sử dụng đầy đủ các trường cao đẳng hay đại học thư viện, các khu vui chơi, thể thao, cũng như các cơ sở khác. Họ có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên khác mà họ gặp trong ký túc xá và nhà ăn của họ.

Tại một số trường học, học sinh có trình độ tiếng Anh  tốt có thể được phép tham gia một vài khóa học cao đẳng để lấy tín chỉ. Một lợi ích khác của những lớp học ESL tại trường cao đẳng là các học sinh có thị thực F-1 có thể hoạt động trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Điều đặc biệt hơn cả, khi tham gia chương trình ESL tại các trường Cao đẳng bao giờ cũng có chi phí thấp hơn so với các trường Đại học và chi phí chỉ khoảng từ 1,500 USD/kỳ.

Học phí Anh văn tại cao đẳng trung bình từ 2,000 USD – 3500 USD/ 1 kỳ ( 1 năm học có 3 kỳ)

Tin liên quan