Ý kiến khách hàng

Fanpage

Quy trình xin visa không định cư

Bạn muốn xin Visa không định cư tại Hoa Kỳ? Hãy cùng Blue Bell tìm hiểu quy trình hộp hồ sơ và các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị nhé!


CÁC HẠNG MỤC XIN VISA
 1. Mẫu Đơn xin Visa Không Định cư Điện tử (DS-160). Truy cập trang web DS-160 để biết thông tin về DS-160.
 2. Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ (trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn). Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn.
 3. Một (1) ảnh 2″x2″ (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần đây. Trang web có thông tin về định dạng ảnh bắt buộc.
 4. Biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin visa không định cư không hoàn lại trị giá 160 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng tiền tệ địa phương. Trang web này có thêm thông tin về việc thanh toán lệ phí này. Nếu visa được cấp, có thể có lệ phí tương hỗ bổ sung cho việc cấp visa, tùy theo quốc tịch của bạn. Trang web của Bộ Ngoại giao có thể giúp bạn tìm hiểu liệu bạn có phải thanh toán lệ phí tương hỗ cấp visa không và lệ phí là bao nhiêu.

Ngoài những giấy tờ này, bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn thông qua dịch vụ này. Bạn cũng có thể mang theo bất kỳ giấy giờ hỗ trợ nào mà bạn cho rằng sẽ hỗ trợ thông tin được cung cấp cho nhân viên lãnh sự.

CÁCH XIN VISA

 • Bước 1: Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa Không Định cư Điện tử (DS-160).
 • Bước 2: Thanh toán lệ phí xét đơn xin visa
 • Bước 3: Lên lịch hẹn trên trang web và điền các thông tin:
  1. Số hộ chiếu
  2. Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Visa
  3. Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160
 • Bước 4: Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin visa. Phải mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

MỘT SỐ LƯU Ý MANG THEO GIẤY TỜ HỖ TRỢ

Tin liên quan