Ý kiến khách hàng

Fanpage

Học thạc sỹ ở Canada

Bằng Thạc sĩ (Master) tại Canada luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận trên toàn thế giới. Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Canada giúp du học sinh có được nhiều kiến thức và kỹ năng quản lý, nghiên cứu hơn trước khi bước vào thị trường lao động Canada và quốc tế.


1. Tổng quan về chương trình Thạc sĩ:

Bằng Thạc sĩ (Master) tại Canada luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận trên toàn thế giới. Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Canada giúp du học sinh có được nhiều kiến thức và kỹ năng quản lý, nghiên cứu hơn trước khi bước vào thị trường lao động Canada và quốc tế.

Được giảng dạy chủ yếu ở các trường Đại học tại Canada, chương trình Thạc Sỹ được giảng dạy với nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng khác nhau. Dựa vào ngành học, mức độ chuyên sâu, điều kiện đầu vào,… có thể phân loại bằng thạc sĩ thành ba loại: Bằng Thạc sỹ học thuật, Bằng Thạc sỹ nghiên cứu, Bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Đối với chương trình Master, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể chọn:

  • Học tiếp tục lên chương trình Master;
  • Xin Post-Graduation Work Permit để được ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp;

Thông thường chương trình Master thường bắt đầu vào kỳ học tháng 9 tại Canada. Tuy nhiên, tuỳ vào từng chuyên ngành mà các trường có thể mở thêm các kỳ học vào tháng 1 hoặc tháng 5 hằng năm.

2. Các chương trình đào tạo

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

MBA là một khóa học thạc sĩ kinh doanh dựa trên giảng dạy chuyên sâu, nhằm giúp cho sinh viên quốc tế phát triển, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn về kinh doanh ở cấp độ quản lý.

Thạc sĩ nghiên cứu (MRes, Mphil)

Khoá học Thạc sĩ nghiên cứu ở Canada thường tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu hơn là học tập tại lớp. Khoá học đòi hỏi sinh viên quốc tế phải thực hiện luận văn tốt nghiệp và điểm tốt nghiệp sẽ được quyết định bởi chất lượng luận văn.

Thạc sĩ học thuật (MA, MSc, LLM, Med, v.v…)

Khoá học chủ yếu tập trung vào giảng dạy trên lớp. Sinh viên quốc tế khi tốt nghiệp Thạc sĩ học thuật đòi hỏi phải hoàn thành một chương trình học cụ thể.

Khóa học dự bị thạc sĩ

Khóa học dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Master tại trường, với thời gian học có thể kéo dài từ một học kỳ cho đến một năm.

3. Thời gian học

–     Chương trình Master: thời gian học thường kéo dài trong 2 năm và được chia làm 4 kỳ học.

–     Chương trình Pre – Master: thời gian học thường kéo dài từ 1 học kỳ cho đến 1 năm học.

4. Điều kiện yêu cầu (có thể thay đổi tuỳ theo mỗi trường và mỗi chuyên ngành khác nhau)

–      GPA: từ 7.0 trở lên;

–      IELTS: 6.5 -7.0;

–      Kinh nghiệm làm việc: 2 năm;

Trong trường hợp du học sinh không đủ điều kiện nhập học, du học sinh có thể sang Canada học chương trình Dự bị (Pre-Master) được đào tạo tại trường trước khi bước vào học thẳng chương trình chính khoá.

***ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI CANADA

  • Bằng cấp được đánh giá cao;
  • Được cấp giấy phép làm việc sau tốt nghiệp;
  • Cơ hội định cư Canada ngay khi tốt nghiệp (đối với tỉnh bang Ontario);
  • Được mang theo cả vợ/chồng và con đi cùng sang Canada: Vợ/chồng đi kèm có điều kiện để học tập hoặc làm việc để tăng thu nhập cũng như chi trả chi phí sinh hoạt → Cơ hội định cư Canada cho cả gia đình sau khi tốt nghiệp.

Vui lòng đặt hẹn tư vấn 

Du Học Blue Bell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 028.62995859  –  0912340056 ( Zalo/ imessage/ FB/whatups)
www.bluebell.edu.vn 

Tin liên quan