Ý kiến khách hàng

Fanpage

Những lý do nên chọn du học Canada

Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới.


Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác. Dưới đây là các lý do cho sự lựa chọn đó:

  • Học sinh tiểu học và trung học (K-12) ở Canada liên tục được xếp vào nhóm học sinh thuộc năm quốc gia có thành tích tốt nhất thế giới về các môn đọc hiểu, toán và khoa học trong chương trình của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) chuyên đánh giá học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế được tận hưởng các lợi ích từ môi trường học tập được hỗ trợ tốt với phương pháp học lấy học sinh làm trung tâm.
  • Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới. Năm 2012, có 4 trường đại học Canada nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Thượng Hải (Shanghai Academic Ranking of World Universities – ARWU) và 22 trường nằm trong top 500, có 3 trường lọt vào top 50 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (QS World University Ranking) và 20 trường nằm trong top 500; ngoài ra có 5 trường nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education (THE) World University Rankings) và 8 trường lọt vào top 200.
  • Các trường đại học của chúng tôi có các quan hệ liên kết toàn cầu với hơn 5.000 thỏa thuận hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới.
  • Các trường cao đẳng (college), cao đẳng kỹ thuật (polytechnic) và cao đẳng nghề (cégep) cung cấp các chương trình học hướng đến doanh nghiệp và yêu cầu của từng ngành nghề với mức độ nghiên cứu ứng dụng ngày càng cao nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Các trường dạy ngoại ngữ ở Canada là những trường hàng đầu trong việc giảng dạy ngôn ngữ ở mọi cấp độ, cung cấp các chương trình học đa dạng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp để học viên có thể học nâng cao, phát triển bản thân hoặc chuẩn bị đi làm.
  • Giáo dục ở Canada là một nguồn thông tin tổng hợp dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại Canada. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình.
  • Hãy liên hệ với một trong các Văn phòng của Chính Phủ Canada ở nước ngoài tại quốc gia của bạn để tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép thị thực du học, thủ tục xin visa, lệ phí và thời gian xử lý hồ sơ.
  • Trung tâm thông tin giáo dục  quốc tế (CICIC) là Cổng Tham Chiếu Quốc tế để tìm hiểu thông tin về việc học tập, làm việc ở Canada và việc đánh giá và công nhận bằng cấp quốc tế. CICIC là đơn vị trực thuộc Hội đồng các bộ trưởng giáo dục, Canada (CMEC).
  • Học bổng: Học bổng quốc tế hỗ trợ các sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế xuất sắc và sáng giá nhất để học tập và nghiên cứu tại Canada.
  • Chương trình du lịch và làm việc tại Canada: bạn đã từng mơ ước được sống và làm việc ở nước ngoài? Hãy tìm hiểu Trải nghiệm quốc tế Canada để có được các thông tin cần thiết về cơ hội du lịch và làm việc ở Canada trong thời gian một năm

Theo nguồn: Chính phủ Canada

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan