Ý kiến khách hàng

Fanpage

Lợi thế của du học Canada

Canada không chỉ được biết đến với hình ảnh quen thuộc là đỉnh núi tuyết phủ hay môn hockey trên bang, nước láng giềng của Hoa Kỳ mà còn là một quốc gia phát triển, nơi chất lượng giáp dục luôn được đặt lên hàng đầu.


Canada không chỉ được biết đến với hình ảnh quen thuộc là đỉnh núi tuyết phủ hay môn hockey trên bang, nước láng giềng của Hoa Kỳ mà còn là một quốc gia phát triển, nơi chất lượng giáp dục luôn được đặt lên hàng đầu.

Những ưu điểm của việc học tập tại Canada:

Nền giáo dục tiên tiến

Chất lượng giáo dục ở Canada là một trong những yếu tố chính thu hút sinh viên nước ngoài đến đây học tập. Các tiêu chuẩn học tập cao và kiểm soát chất lượng chặt chẽ phản ánh một nền giáo dục toàn diện mang đến sự thành công trong tương lai và là bước đệm cho sự nghiệp về lâu dài.

  

Chi phí hợp lý

Ưu thế nổi bật của Canada là nền giáo dục với chi phí thấp hơn hẳn so với các nước phát triển khác như Hoa Kì, Anh, Úc. Mặc dù chi phí đào tạo có thể thay đổi tùy vào khóa học, nhưng nhìn chung các khóa học phổ biến thì học phí vẫn thấp hơn các nước lớn khác. Do đó, học phí sẽ không còn là gánh nặng quá lớn đối với sinh viên và gia đình.

Được công nhận trên toàn thế giới

Các bằng cấp, chứng chỉ của Canada được công nhận trên toàn cầu, có giá trị tương đương với bằng cấp của Hoa Kỳ hoặc các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill, Đại học Waterloo luôn có mặt trong top 50 viện kỹ thuật và công nghệ hàng đầu thế giới.

Lợi thế lâu dài

Có rất nhiều lợi ích lâu dài dành cho sinh viên học tập tại Canada bởi nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học Canada, cơ hội định cư Canada sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Xã hội đa văn hóa

Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp, cũng đồng thời là ngôn ngữ chính của hầu hết các nhóm dân tộc trên thế giới. Nơi đây còn là nơi giao thoa và hội tụ của các nền ẩm thực, lễ hội đầy màu sắc đến từ các quốc gia. Các cố vấn học tập của sinh viên quốc tế tại các trường đại học sẽ giúp sinh viên kết nối dễ dàng với nhiều câu lạc bộ và các hội, nhóm sau giờ học. Người Canada cũng được biết đến bởi bản tính thân thiện và lịch sự.

Lối sống Campus

Học tập ở Canada không chỉ nằm gọn trên ghế giảng đường. Các viện đào tạo sau trung học của Canada được trang bị các công nghệ mới nhất và còn cung cấp vô số tiện nghi hiện đại cho sinh viên trải nghiệm và cảm nhận. Từ các trung tâm thể thao thể thao theo tiêu chuẩn Olympic đến các phòng hòa nhạc và khu trưng bày nghệ thuật, các cơ sở đào tạo sau trung học của Canada đảm bảo mang đến cho sinh viên vô số tiện ích cho việc học tập và giải trí.

Cơ hội nghiên cứu phong phú

Vì nghiên cứu cũng chính là yếu tố chủ yếu của nền giáo dục sau trung học ở Canada nên sinh viên chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm nghiên cứu thú vị tại đây. Cả chính phủ và doanh nghiệp đều hỗ trợ tối đa cho nghiên cứu trong các lĩnh vực trong đó có viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ máy tính, khoa học môi trường…

Cơ hội nhập cư

Một điểm thu hút khác đối với sinh viên là khả năng nhập cư cao. Sau khi học, những người có bằng cấp từ một viện giáo dục ở Canada và kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể nộp đơn xin định cư tại đất nước này.

Triển vọng nghề nghiệp


Trong những năm gần đây, thương mại nước ngoài, tiếp thị chuyên ngành, kinh doanh và tài chính tiếp tục phát triển không ngừng. Dịch vụ tài chính là trụ cột quan trọng của nền kinh tế Canada với 550.000 nhân viên. Canada hứa hẹn sẽ cung cấp vô số cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đã trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết.

Đặt hẹn tư vấn 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Blue Bell

VP TPHCM

286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10
ĐT: 028.62995859  –  0912340056

VP Bắc Ninh:

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An
ĐT: 0222.2240999  – 0912090985
www.bluebell.edu.vn

 

Tin liên quan