Ý kiến khách hàng

Fanpage

Tổng quan Canada

Những ai chưa từng đặt chân đến Canada thường chỉ nghĩ đây là vùng đất của tuyết và hockey. Nhưng khi đã đến đây, mọi người sẽ thấy rất khác biệt. Nơi đây còn có những mùa tuyệt vời khác không chỉ riêng mùa đông.


Những ai chưa từng đặt chân đến Canada thường chỉ nghĩ đây là vùng đất của tuyết và hockey. Nhưng khi đã đến đây, mọi người sẽ thấy rất khác biệt. Nơi đây còn có những mùa tuyệt vời khác không chỉ riêng mùa đông. Ngoài hockey – môn thể thao quốc gia, còn có hàng nghìn môn thể thao khác cùng các hoạt động để lựa chọn – trên bãi biển đầy nắng, gần các hồ rộng lớn hoặc đại dương, hay ở giữa các thành phố hiện đại bận rộn.

Canada là một vùng đất đa dạng, bao gồm các đô thị rộng lớn, thiên nhiên trù phú và động vật hoang dã. Canada có công nghệ tiên tiến, tạo cảm hứng cho các biểu tượng văn hoá, và một xã hội sôi động mở ra cho mọi người. Người Canada là những cư dân hiện đại, nồng nhiệt và cởi mở.

Khắp Canada là những minh chứng của sự đổi mới và hiện đại, tất cả cùng với các cơ sở giáo dục hàng đầu – làm cho Canada trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu trên thế giới.

Học sinh trung học của Canada rất nổi trội trong khoa học, đọc sách, và toán học. Trong kết quả năm PISA năm 2015, sinh viên lớp 10 đến từ 65 quốc gia trên thế giới, Canada đứng thứ 9 về Quy mô Đọc, thứ 7 về Khoa học, và thứ 10 về Toán trước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand và Pháp. Giảng dạy tiếng Pháp và tiếng Anh chất lượng cao cũng là lý do sinh viên chọn Canada.

Canada – môi trường đa văn hóa và mở cửa cho thế giới: Canada là quốc gia song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), và trên cả nước, có hơn 200 ngôn ngữ được nói. Các thành phố lớn nhất, Vancouver, Toronto, và Montreal, là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng người nhập cư và có thể tìm thấy tất cả các sắc tộc trên khắp đất nước.

Canada – đổi mới: các cơ sở giáo dục của Canada từ lâu đã được ươm tạo cho sự đổi mới. BlackBerry, công nghệ màn hình phẳng, bảng SMART, ứng dụng nén giọng nói cho điện thoại di động và máy tính, và bộ phim IMAX là một trong những công nghệ cách mạng được phát minh và phát triển bởi nam giới và phụ nữ đã học tập tại Canada.

Canada – ươm mầm các tài năng lãnh đạo: Trong số này có nhà môi trường học David Suzuki; kiến trúc sư nổi tiếng Frank Gehry (Bảo tàng Bilbao Guggenheim, Phòng Hòa nhạc Walt Disney, vv); nhà kinh tế học John Kenneth Galbraith (người phục vụ trong chính quyền của các tổng thống Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt, Harry S. Truman, John F. Kennedy và Lyndon B. Johnson); nhà quay phim James Cameron (Titanic, Avatar); tác giả Margaret Atwood; ca sĩ Justin Bieber, Sarah McLachlan, và Celine Dion; và các diễn viên Rachel McAdams, Jim Carrey, Kiefer Sutherland, và Ryan Gosling.

Canada – một nền kinh tế cạnh tranh cao: Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế ổn định nhất thế giới. Canada có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong số các nước G8, và Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục. OECD cho rằng Canada sẽ dẫn dắt G-7 tăng trưởng trong vòng 50 năm tới. Hơn nữa, Canada xếp hạng:·                 

  • Top 15 nền kinh tế cạnh tranh nhất trên thế giới (Nguồn: Hội đồng Hội nghị);·                 
  • Thứ 2 trong số các quốc gia G-7 có khả năng thu hút đầu tư kinh doanh lâu dài do cơ sở hạ tầng kinh tế hợp lý (Nguồn: Chỉ số Đầu tư Cơ sở hạ tầng Toàn cầu);·                 
  • Đứng đầu trong số các quốc gia thuộc G8 về “hệ thống ngân hàng tốt nhất” (Nguồn: Diễn đàn Kinh tế Thế giới);·                 
  • Top 10 những nơi tốt nhất để kinh doanh trên thế giới (Nguồn: Forbes).

Vui lòng đặt hẹn tư vấn 

Du Học Blue Bell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM
17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 028.62995859  –  0912340056 ( Zalo/ imessage/ FB/whatups)
www.bluebell.edu.vn 

 

Tin liên quan