Ý kiến khách hàng

Fanpage

Aquinas College

Cao đẳng Aquinas ở Melbourne cung cấp cho HS quốc tế một chương trình giáo dục năng động trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Nguyên tắc chỉ đạo của trường là "xuất sắc trong mọi thứ"


Cao đẳng Aquinas ở Melbourne cung cấp cho HS quốc tế một chương trình giáo dục năng động trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Nguyên tắc chỉ đạo của trường là “xuất sắc trong mọi thứ” với mục tiêu là tập trung vào tài năng cá nhân và nguyện vọng của HS trong khi hỗ trợ cho HS đạt được kết quả tốt nhất.

Cao đẳng Aquinas là một trường trung học công giáo tiến bộ bậc cao với cơ sở vật chất hiện đại với sân thể thao và giáo viên tập trung cho HS phát triển. HS phát triển mạnh trong hệ thống học tập dựa trên yêu cầu của Trường và học sinh có sự lựa chọn để nổi trội trong một loạt các môn học: Khoa học, Toán học, Nhân văn, Nghệ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Công nghệ và Các khóa học dạy nghề, phổ biến nhất là Khách sạn và Du lịch.

Sĩ sỗ lớp học tối đa là 25 HS. HS sử dụng thiết bị điện tử của mình tại trường, trong những năm lớp 7 đến lớp 10 HS có thể chọn dùng iPad hoặc Laptop hoặc cả hai. Cha mẹ có quyền truy cập trực tuyến để theo dõi tiến bộ học tập của HS, tham dự và để cập nhật thông tin và tin tức của trường. Cha mẹ cũng có thể liên lạc với giáo viên qua “Parent Access Module”.

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

 

Tin liên quan