Ý kiến khách hàng

Fanpage

Hệ thống trường THPT Anglican Schools Commission

Hệ thống trường THPT Anglican Schools Commission

ASCI hiện có hơn 14,000 HS theo học trong hệ thống 14 trường tại khắp nơi trên nước Úc, gồm 7 trường tại Tây Úc, và các trường còn lại ở New South Wales và Victoria.


1: Sơ Lược

Trường thành lập vào năm 1985, mục đích khởi nguồn của Anglican Schools Commission International (ASCI) là thiết lập và hỗ trợ các trường trong hệ thống Anglican, một cộng đồng giáo dục bao gồm các trung tâm giảng dạy và đào tạo xuất sắc. Vời đội ngũ giáo viên hơn 1,500 người, ASCI tự hào là một trong những hệ thống trường trung học phi chính phủ lớn nhất nước Úc.

ASCI hiện có hơn 14,000 HS theo học trong hệ thống 14 trường tại khắp nơi trên nước Úc, gồm 7 trường tại Tây Úc, và các trường còn lại ở New South Wales và Victoria.

 

ASCI cung cấp cho HS Úc và quốc tế chương trình dự bị trung học, các khóa học tiếng anh, và cả  chương trình đào tạo đại học. Riêng chương trình đào tạo đại học, sau khi hoàn tất chương trình HS sẽ được đảm bảo vào được các đại học danh tiếng như: The University of Western Australia, Curtin University, Murdoch University and Edith Cowan university. ASCI cung cấp hệ thống homestay được chọn lọc và quản lý chặt chẽ. Homestay cung cấp cho HS quốc tế cuộc sống gần gũi hòa nhập với các gia đình địa phương, tất cả các bữa ăn 7 ngày 1 tuần, phòng riêng với đầy đủ tiện nghi, và trợ giúp HS 24/7

2: Vì sao nên chọn ASCI

  • Đảm bảo đầu vào các trường ĐH hàng đầu ở vùng Tây Úc.
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy
  • Hệ thống chăm sóc và chương trình hỗ trợ du học sinh quốc tế độc đáo và đổi mới
  • Perth-địa điểm học tập tuyệt vời: chi phí sinh hoạt và nhà ở thấp hơn Sydney và Melbourne, thời tiết ắm áp và không khí trong lành quanh năm.
  • Chương trình WAUFP-Western Australian Universities’ Foundation Program được công nhận bởi rất nhiều các trường ĐH hàng đầu tại Úc như: University of Western Australia, Curtin University, Murdoch University, Edith Cowan University (Tây Úc); Australia National University (Canberra); Macquarie University, University of New South Wales, University of Sydney, University of Western Sydney, University of Wollongong (New South Wales); Charles Darwin (Bắc Úc); University of South Australia, University of Adelaide, Flinders University (Nam Úc); University of Tasmania (Tasmania); Deakin University, La Trobe University, Monash University, Swinburne University of Teachnology, RMIT University (Victoria)

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan