Ý kiến khách hàng

Fanpage

John Paul International college

Tọa lạc tai khuôn viên Daisy Hill, chương trình Dự Bị Tiểu Học và Dự Bị Trung Học tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh quốc tế hòa nhập với các lớp học chính thức tại JPIC. Chương trình giúp học sinh quốc tế trang bị mọi kỹ năng học tập cần thiết bao gồm khả năng tư duy, ngôn ngữ và văn hóa.


Trường JPIC cung cấp những bước chuẩn bị ban đầu cho hành trình du học của HS quốc tế tại Úc. Lựa chọn con đường chuyển tiếp từ trung học vào đại học là một quyết định rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Tọa lạc tai khuôn viên Daisy Hill, chương trình Dự Bị Tiểu Học và Dự Bị Trung Học tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh quốc tế hòa nhập với các lớp học chính thức tại JPIC. Chương trình giúp học sinh quốc tế trang bị mọi kỹ năng học tập cần thiết bao gồm khả năng tư duy, ngôn ngữ và văn hóa. Khóa học này đảm bảo cho quá trình chuyển tiếp chương trình học diễn ra thuận lợi và dễ dàng cho học sinh, dù là bậc Tiểu học, Trung học hay Dự bị đại học tại Úc hay các trường đại học quốc tế.

Nhằm hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt tại trường được tiện lợi và thoải mái nhất, JPIC cung cấp một lọat dịch vụ hỗ trợ bao gồm các chương trình định hướng, giảng dạy tiếng Anh, tư vấn học nghề và học lý thuyết, hỗ trợ việc ăn ở cá nhân và ở trọ tại các gia đình bản xứ.

 

Đối với JPIC, đảm bảo quyền lợi cá nhân cho sinh viên cũng không kém phần quan trọng so với việc tạo điều kiện cho các em học tập tốt. Là một trong những trường lớn và uy tín nhất tại Úc, HS John Paul đều được rèn luyện trong môi trường học tập toàn cầu và đa văn hóa. JPIC luôn nỗ lực cung cấp cho mỗi học sinh một giáo trình học đạt chuẩn quốc tế với phương pháp học tập tiên tiến nhằm giúp cho các em có cơ hội tiếp cận với những vấn đề thực tế đang diễn ra ngoài xã hội.

Tin liên quan