Ý kiến khách hàng

Fanpage

Trường trung học quốc tế Adelaide

Trường trung học quốc tế Adelaide

Được thành lập vào năm 2015, AIS là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh Doanh công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, trường AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại.


1: Tổng Quan

Được thành lập vào năm 2015, AIS là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh Doanh công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, trường AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại. AIS đã và đang trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế là nhờ:

  • Môi trương học tập an toàn, yên bình
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý
  • Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công;

ADELAIDE – Thành Phố đáng sống của du học sinh quốc tế

Là thủ phủ của Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ 3 tại Úc, sau Sydney và Melbourne. Theo thống kê từ chính phủ Úc, có hơn 23.000 du học sinh, nghiên cứu sinh (gọi chung là sinh viên) quốc tế chọn Adelaide làm điểm đến học tập trong năm 2014, chiếm 1/4 tổng số sinh viên toàn thành phố. Mặt khác, bang Nam Úc cũng là nơi thu hút đông sinh viên Việt Nam sang học thứ tư tại Úc, đạt hơn 1.300 người.

2: Chương trình SACE

Là chương trình được thiết kế dành cho HS lớp 11 (SACE giai đoạn 1) và lớp 12 (SACE giai đoạn 2). Toàn bộ chương trình SACE kéo dài trong 2 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc Đại Học HS cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm sồ tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được xếp hạng tuyển sinh địa học Úc (ATAR).

  • Yêu cầu đầu vào

– Hoàn thành chương trình lớp 10 và có điểm tối thiểu 5.0 (không cần nộp chứng chỉ IELTS), hoặc

– Hoàn thành chương trình dự bị 01 năm tại AIS

3: Chương trình dự bị

Chương trình dự bị 01 năm trước khi theo học chương trình SACE. Chương trình này dành cho các HS quốc tế đã hoàn thành xong lớp 9. Thông qua chương trình dự bị này, HS sẽ được nâng cao năng lực và có thể sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ học tập.

  • Yêu cầu đầu vào chương trình dự bị

– Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 9

– Đạt đủ điểm trong kỳ thi tiếng Anh đầu vào của AIS

 

Đặt Hẹn Tư Vấn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Du Học Bluebell
286/12 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TPHCM 
ĐT: 02862995859 – 0912340056

17 Nguyễn Bỉnh Quân, P.Tiền An, TP Bắc Ninh
ĐT: 0823452200 – 0912090985

www.bluebell.edu.vn

Tin liên quan